Ngày tựu trường

Đi học được 2 tuần mới khai giảng, nên bạn Sinh viên Đại học chữ to không mấy hào hứng lắm. Dù sao cũng là khai giảng đầu tiên nên chắc Bạn hồi hộp lắm. Trường mầm non của Bạn “ngày xưa” có sân chơi không rộng lắm, nên không khí ngày tựu trường không “long trọng” như những trường các Bạn khác trên fb mà Mẹ thấy. Đến năm nay, vào trường Tiểu học này, tuy rộng hơn nhưng vẫn chưa đủ để các Con thoải mái, sân trường đã nhỏ mà còn bị chiếm làm chổ để xe cho giáo viên. Nhớ lại trường làng Mẹ học ngày xưa, ôi cái sân rộng làm sao, chạy 1 vòng là thở phì phò.

Cả 2 đứa cùng đi dự khai giảng, nên Ba Mẹ chạy sô cả 2 bên, thuận lợi là 2 Con học gần nhau, nên sáng Ba Mẹ vào cùng Con gái đến hơn tiếng sau mới đưa Trai nhỏ sang trường mầm non. Năm nay anh Bạn nhỏ không được dự khai giảng cùng Chị, nhưng bù lại Em được vào trường Chị vui chơi chốc lát, được xem các anh chị đội viên đánh trống.

Tưởng hôm nay nhà Ngoại hai bớt 1 “cục quậy”, ai ngờ đến tuần sau Em mới học chính thức, cuối cùng Em lại qua “tá túc” nhà Ngoại hai thêm 1 hôm nữa, ráng nốt hôm nay nữa nhe Ngoai hai.

This slideshow requires JavaScript.

Many thanks for your comments

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s