Massage

Vừa về đến nhà, bạn Sam chạy ngay vào kề sát tai Mẹ nói nhỏ: Mẹ! mai mốt Mẹ đừng về sớm để Con thắng Ba nhe. Mẹ chưa hiểu đầu đuôi nhưng cũng đoán là anh í đang cá độ với Ba. Kết quả là anh í thua Ba 1 chầu massage.
Tối ngồi ăn cơm, Ba cứ nhắc đi nhắc lại lát nữa ăn xong lên massage cho Ba đó. Con trai hứa thì phải giữ lời, không được thất hứa như vậy. Con mà không giữ lời, sau này Ba cũng sẽ không giữ lời hứa mua đồ chơi cho Con nữa đâu. Sắp tới 1/6 nè, Ba sẽ mua cho Chị, Ba không mua cho Sam đâu.
Bình thường tối nào Anh í cũng bày đủ trò, chộp cái này, bóc cái kia. Nhưng hôm Anh í hơi yên lặng một tí, mặt vẫn lơ lơ, giả vờ không nghe thấy, ngoan ngoãn ngồi chơi Lego.
Ăn xong lên phòng, Ba nằm sẵn trên giường gọi. Anh í bảo Con đang đọc sách mà. Đợt sách này Mẹ mua đâu có nhiều hình, sao Anh í đọc say xưa thế nhỉ. Còn tranh cả sách với Chị.
Sao 1 hồi thất bại, Ba đành nằm khò khò 1 mình trong lúc 3 Mẹ con vừa cười đùa bên mấy câu chuyện trong mấy quyển sách mới.
Đến giờ đi ngủ rồi, Mẹ lùa 2MK đánh răng rồi về phòng ngủ. Tối nay sao Anh í hơi ho nhẹ, Mẹ chạy sang nằm cạnh hỏi han:
Sao Con không massage cho Ba. Con hứa mà không giữ lời, sau này Ba đâu thèm chơi với Con. Ba không thèm cá với Con nữa, như vậy thấy buồn không. Con massage cho Ba chút xíu thôi, chứ đâu có lâu đâu. Mà bù lại mi mốt Ba sẽ cá với Con tiếp.
Anh í nghe có vẻ hợp lý, yên lặng.
Thôi tối mai Con massage cho Ba đi nhe, massage chút xíu thôi cũng được.
Anh í gật đầu đồng ý.
Chúc tục tưng ngủ ngon!
Chúc Mẹ ngủ ngon!

Many thanks for your comments

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s